//Biến chứng nghiêm trọng từ mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ

Biến chứng nghiêm trọng từ mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ

Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, máu nhiễm mỡ là 1 trong các nguyên do tốt nhất đưa đến 1 số căn bệnh tim mạch & cướp đi mạng sống của khoảng 17,5 triệu người trên toàn thế giới từng năm.

Gây nhiều bệnh hiểm nghèo

Máu nhiễm mỡ (cholesterol máu cao thường gọi nôm na là mỡ máu) đồng thời gan nhiễm mỡ không phải là một số căn bệnh cấp, song hệ lụy tự 2 căn bệnh này sẽ phát sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

mo-mau

>>> https://cholessen.net/4-bai-thuoc-chua-tri-benh-mau-nhiem-mo-don-gian-nhat.html

Hậu quả trực tiếp của máu nhiễm mỡ là gây ra xơ vữa mạch máu. Hơn thế nữa, mỡ máu tăng cao cũng có thể gây ra căn bệnh tim, nâng cao áp huyết, tử vong, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, sỏi mật…

Gan nhiễm mỡ nếu không điều trị thì 50% số trường hợp bị gan nhiễm mỡ sẽ mắc xơ hóa gan, ở trong số này 15% sẽ thành xơ gan đồng thời 4% có khả năng bị ung thư gan…

Bệnh dễ gặp mà khó chữa

Theo thống kế của tổ chức Y tế thế giới, cứ 3 người thì còn có một người gặp rắc rối với cholesterol máu cao và gan nhiễm mỡ. Không đợi đến tuổi trung niên, cũng không chờ đến lúc béo phì thừa cân, cholesterol máu cao và gan nhiễm mỡ từ lâu đã xuất hiện ở cả người trẻ có vóc dáng thông thường & chương trình ăn uống hợp lý.

gan-nhiem-mo

Theo chuyên gia Nguyễn Văn Mùi sắp biết: “ 80% Lượng cholesterol được thân thể tổng hợp ở gan nhờ xúc tác của men HMG – CoA reductase (con đường nội sinh), chỉ 20% còn lại bởi tiếp nhận tự đồ ăn (con đường ngoại sinh). Do vậy, khi có hiện tượng rối loạn truyền hóa cholesterol ở tế bào gan, suy giảm hoạt tính chất của LDL receptors, đem tới tăng thêm cholesterol toàn phần, tăng cường LDL, tăng triglycerid, giảm HDL (cholesterol tốt), gây ra hiện tượng cholesterol máu cao, gan nhiễm mỡ”.

Chủ yếu vì thế, chỉ vận dụng chương trình ăn uống luyện tập không phải là giải pháp triệt để cho bệnh gan nhiễm mỡ đồng thời cholesterol máu cao.

>>> https://cholessen.net/cach-dieu-tri-dut-diem-benh-gan-nhiem-mo-cap-1-nhanh-chong-nhat.html

Giải pháp an toàn, tốt

Theo một số chuyên gia y tế, điều hòa cholesterol toàn phần, kiểm soát mỡ máu cao chính là giải pháp cho người bệnh cholesterol máu cao & gan nhiễm mỡ.

1 số nhà khoa học từ lâu đã tìm ra vi chất Allicin ở trong tỏi tía & đã còn 361 công trình hợp lý được nghiên cứu vô cùng công phu và ban bố trên thư viện y khoa Hoa Kì chứng minh được tính chất hiệu quả của Allicin trong việc điều hòa cholesterol toàn phần, kiểm soát mỡ máu.

Trong một số loại tỏi, Tỏi tía Việt Nam được coi là đặc sản song tự nhiên ban tặng cho đất nước ta bởi vì còn có lượng tinh dầu và hoạt chất allicin cao nhất trong những loại tỏi trên thế giới.

toi-chua-gan-nhiem-mo-mo-mau

Allicin trong dầu tỏi tía có tác dụng điều hòa cholesterol toàn phần. Bởi vì Allicin trong tỏi tía khiến cho thải tổng hợp cholesterol ở gan bởi ức chế Men HMG – CoA reductase. Đây là men khởi phát giúp phát triển thành cholesterol nội sinh ở gan, làm tăng hàm lượng cholesterol trong máu. Ức chế sinh tổng hợp men này sẽ làm loại bỏ tổng hợp cholesterol trong cơ thể. Bên cạnh đó, Allicin ở trong tỏi tía tăng thêm hoạt hóa LDL receptors – Hỗ trợ  một số cholesterol xấu (LDL) ở trong máu và đào thải ra ngoài.

Bởi vậy mà các bạn có thể dùng tỏi trong khẩu phần ăn mỗi ngày nhằm hỗ trợ cải thiện bệnh lý một cách tốt nhất.

Ngoài ra hiện tại nhiều trường hợp từ lâu đã truyền sang sử dụng 1 số sản phẩm bảo vệ sức khỏe như cholessen với cả trở thành phần chiết suất tự tinh chất lá sen và táo mèo hỗ trợ giảm máu nhiễm mỡ và men gan 1 cách tốt nhất. Những thông tin như cholessen có tốt không, cholessen giá bao nhiêu sẽ được trả lời chi tiết tại web cholessen.net, mọi người có thể tham khảo để có câu trả lời

By |2018-02-06T14:54:42+00:00Tháng Hai 6th, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

×