//Tác dụng của TPCN BoniOxy đối với thể trạng

Tác dụng của TPCN BoniOxy đối với thể trạng

Trước những tác động tiêu cực của môi trường sống mà việc trông nom thể trạng không bao giờ là đủ. 1 số căn bệnh có thể xuất hiện ở trong thân thể mỗi người bất cứ khi nào, chính điều này mà trên thị trường dược phẩm có không ít những loại thực phẩm chức năng với một số tác dụng không giống nhau và đều nhằm 1 mục đích là chăm nom và bảo vệ sức khỏe một cách khoa học. Với thực phẩm chức năng Boni oxy thì sao? Lợi ích của thuốc BoniOxy với sức khỏe như thế nào? tôi sẽ mang đến cho bạn một số thông tin cần thiết về thực phẩm chức năng đó nhé.

Xem thêm:

1. Thông tin chung về thuốc Boni Oxy

thuốc bonioxy, boni oxy

Bonioxy là một dạng thực phẩm chức năng được nhập khẩu tự Canada bởi công ty TNHH Botania, thực phẩm chức năng được đóng theo trạng thái viên nang có 2 loại hộp khác nhau: 1 lọ 30 viên và một loại 60 viên, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp. Đối tượng mà TPCN bonioxy hướng đến là những trường hợp mắc cao huyết áp và một số người mắc 1 số bệnh về tim, thực phẩm chức năng không chỉ được tin sử dụng tại thị trường ở trong nước mà ngay cả thị trường nước ngoài cũng được nhiều người dùng. Điều đó được lý giải là vì các bệnh lý liên hệ tới tim mạch càng ngày càng phổ biến và có nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh đó việc tìm kiếm một phương pháp chữa là điều rất khó.

2.Công dụng của Boni Oxy

thuốc bonioxy, boni oxy

Để tránh các tác dụng phụ mà khi dùng thuốc gây nên đồng thời đưa lại hiệu quả trị bệnh một cách tốt nhất mà thành phần của thực phẩm chức năng bonioxy đa số là 1 số thảo mộc quý báu có trong tự nhiên và từng thành phần của TPCN đều đưa một số tác dụng riêng hỗ trợ việc trị 1 số bệnh có mối liên hệ tới tim mạch có hiệu quả cao.

Thành phần Hawthorne trong TPCN là một thảo mộc cùng họ với hoa hồng, táo,đào, hạnh nhân và dâu tây từ trước đã được biết đến có khả năng bảo vệ thể trạng của hệ thống tim cực kì tốt. Hawthore có tác dụng làm cho giãn nở những mạch máu và những huyết mạch giúp quá trình cung cấp máu và oxi tới tim cũng như những cơ quan trong thân thể mau chóng và hiệu quả hơn từ đó hỗ trợ cơ thể luôn khỏe mạnh và phát triển bình thường. Bên cạnh đó, thành phần này cũng có khả năng chống lại sự oxy hóa, khiến cho giảm sự tích tụ mỡ thừa trong các huyết mạch thích hợp sử dụng cho 1 số người mắc đau thắt ngức, nhịp tim không ổn định, đề phòng những cơn đau tim xảy ra,… thành phần này từ lâu đã được các nước Tây Âu xác nhận trong việc chữa trị 1 số bệnh lý về tim mạch và trong 1 số bài thuốc tăng sức khỏe cho tim cũng dùng thành phần này.

Thành phần Co-Enzyme Q-10 trong TPCN BoniOxy là 1 dẫn chất benzoquinon, nó tương tự như một loại vitamin và có ở toàn bộ các cơ quan trong thân thể. Đây là chất hỗ trợ cho một số enzym hoạt động nhằm tăng quy trình chuyển hóa những chất ở trong thân thể, hơn thế nữa thànhphần này giúp biến đổi 1 số thức ăn ở trong cơ thể thành năng lượng từ đó giúp hạ áp lực cho tim và hỗ trợ những bộ phận ở trong thân thể làm việc tốt nhất. Co-Enzyme Q-10 được dùng trong chữa bệnh tim khá tốt, sẽ giúp giảm khả năng gây tai biến tim, thường hay được sử dụng cho một số bệnh nhân trụy tim mạch và cản trở các virus gây hại tới tim. Các căn bệnh về tim mạch khác như: đau thắt ngực, huyết áp cao, căn bệnh cơ tim mạch,..đều có những tiến triển khả quan khi sử dụng.

Các thành phần của TPCN được nêu ở trên đều cho thấy được công dụng của thuốc Bonioxy đối với sức khỏe nói chung và tim nói riêng. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao trong thuốc lại có 1 số thành phần đó và lợi ích của thực phẩm chức năng như thế nào cho thể trạng của bản thân rồi chứ. Hi vọng rằng bạn sẽ luôn có một hệ tim mạch khỏe mạnh nhất.

Theo: Rat khoe

By |2015-08-13T16:55:56+00:00Tháng Tám 13th, 2015|Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

×