3 Bài thuốc cổ truyền giúp chữa trị căn bệnh GÚT

Đăng 4 months ago

Dựa trên cơ địa & khả năng thích ứng của mỗi một trường hợp mà vị thuốc cổ truyền hỗ trợ chữa trị bệnh gút sẽ phát huy tác dụng mạnh thường hay yếu khác nhau.Người bệnh lý cần chân nhắc lâu khi lựa chọn bài thuốc cổ truyền giúp trị bệnh lý gút cho bản thân xem còn thành phần nào mà bản thân mắc dị ứng không để có sự chọn khác thay thế. Tránh để một số hậu quả đáng tiếc sảy ra.

Ba vị thuốc dân gian giúp chữa căn bệnh gút

Dưới đây là ba vị thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh lý gút hiệu quả đang được nhiều trường hợp dùng mỗi ngày. Ngày nay, trường hợp ta sử dụng một số bài thuốc cổ truyền hỗ trợ trị gout không ít bởi nguy cơ hỗ trợ trị bệnh lý còn như dễ sử dụng đồng thời không gây tác dụng phụ của nó. Những bài thuốc dân gian giúp điều trị bệnh lý gút sử dụng các nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm có sẵn ở trong thiên nhiên. Hầu hết trong số đấy là 1 số đồ ăn mọi người vẫn nhìn thấy hằng ngày nhưng tuyệt nhiên không hề biết đến tác dụng của nó.

>>> http://gutbai.com/benh-gut-gout-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-cuc-hieu-qua.html

1. Sử dụng đỗ xanh khiến cho vị thuốc dân gian hỗ trợ chữa bệnh gout

Nhắc đến đậu xanh, thường mọi người thường hay nghĩ rằng tới 1 số loại chè được chế biến tự đỗ xanh. Thế mà, có thể bạn chưa biết, ở trong đỗ xanh có chứa những hoạt chất giúp đánh tan axit uric tích tụ ở trong cơ thể. Tự đấy phát triển thành vị thuốc cổ truyền giúp chữa gout tự đỗ xanh sau đây:

dau-xanh-chua-gut

Công dụng: giảm đau nhức khớp

Phương pháp làm: đậu xanh để nguyên vỏ rửa xạch, ninh thật nhừ. Chia ra mỗi ngày hai lần mỗi lần một bát ăn, có thể ăn thay bữa sáng hay là bữa tối.

Lưu ý: Không cho thêm bất cứ gia vị nào khác, không nên dùng những chất gây hại như rượu bia, thuốc lá và một số vi chất gây hại khác.

2. Cua đồng

Cần chọn cua còn sống còn có màu đậm nhằm nơi khô ráo không cho tiếp xúc với nước tầm hai giờ để khiến cho cua tiết dịch quan trọng hỗ trợ chữa bệnh lý gút. Vị thuốc dân gian hỗ trợ chữa trị bệnh lý gút này chỉ dành cho những người bị gút nhẹ hay là mới bị.

Cách làm: Dùng một ít rượu gạo (rượu nấu) không lạm dụng các loại rượu cồn thường pha khác tránh khiến cho không công dụng của bài thuốc cổ truyền hỗ trợ chữa trị bệnh gút) pha với nước với tỷ lệ 1:5 vừa đủ sử dụng. Ngâm cua đồng với cả dung dịch vừa làm trên. Ngâm tầm 15 phút nhằm cua tiết dịch phải có ra hỗn hợp

cua-dong-chua-benh-gut

>>> http://gutbai.com/nhan-biet-som-nhung-dau-hieu-cua-nguoi-bi-mac-benh-gut-gout.html

Sử dụng dung dịch hỗn hợp trên theo quy tắc của vị thuốc dân gian hỗ trợ trị căn bệnh gút này như sau:

Tuần đầu : mỗi ngày lạm dụng 1 con đều đặn trong vòng 7 ngày.

Tuần 2: sử dụng ba càng ngày càng lần

Tuần 3 trở đi: 1 tuần 1 lần

1 thời gian dài khi bệnh lý đã còn có dấu hiệu chuyển biến tốt hãy lại tiếp tục giảm cường độ dùng xuống. Hơn thế nữa dùng rượu gạo nhằm xoa bóp tại một số vị trí gút hỗ trợ giãn cơ đồng thời mạch máu tăng cường lưu hàm lượng máu hỗ trợ đánh tan uric dưa thừa.

(**Lưu ý: tác dụng có khả năng thay đổi tùy theo trình trạng cơ địa của mỗi người)

3. Lá lốt còn là một vị thuốc dân gian giúp chữa trị bệnh gout

Nhắc tới lá lốt, chắc không ở người nghĩ rằng tới đây lại là một trong những loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh gút tốt. Lá lốt hay được dùng rất nhiều trong 1 số bữa ăn như khiến cho chả, nem… Lá lốt còn đặc tính chất thanh mát, cần có khả năng giúp trị bằng hai cách:

Cách 1: Xay làm nước sử dụng – sử dụng 5 đến 10g lá lốt đã được phơi sấy khô, đem đun lấy nước vừa đủ 2 bát con. Cần sử dụng sau từng bữa ăn nhằm phát huy hiệu quả.

la-lot-chua-benh-gut

>>> CHUYÊN GIA CHIA SẺ axit uric cao nên ăn gì?

Biện pháp 2: Ngâm nước lá lốt – lạm dụng 30g lá lốt còn tươi, rửa sạch, đun sôi trên dưới ba đến 5 phút. Khi từ lâu đã sôi cho thêm trên dưới nửa thìa con muối, nhằm tới khi nước âm ấm. Uống ngâm tay chân, vào buổi tối khoa học là xưa lúc đi ngủ.
Bài thuốc cổ truyền hỗ trợ chữa căn bệnh gút bằng lá lốt nên sử dụng mỗi một tuần 5 đến 7 ngày đến khi các cơn tức thải dần thì loại bỏ cường độ sử dụng.

(**Lưu ý: công dụng có thể thay đổi tùy theo trình trạng cơ địa của từng người)

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng