Bị mỡ máu có phải kiêng toàn bộ chất béo không ?

Đăng 4 months ago


Hỏi:
TÔI MỚI ĐI XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ CHOLESTEROL TOÀN PHẦN CỦA TÔI LÀ 6.1 VÀ GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 1. HIỆN TẠI TÔI ĐANG ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC THEO CHỈ DẪN CỦA BÁC SĨ. TÔI MUỐN HỎI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HÀNG NGÀY CỦA TÔI CÓ PHẢI KIÊNG HOÀN TOÀN DẦU MỠ KHÔNG. VÀ TÔI CÓ THỂ NGƯNG SỬ DỤNG THUỐC, CHỈ KIÊNG CỮ VÀ TẬP THỂ DỤC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

thuốc cholessen mua ở đâu, bán cholessen ở Hà Nội, mua cholessen ở Hà Nội

Cholessen – Hạ mỡ máu trả lời: Chào anh! Chỉ số cholesterol toàn phần dưới 200 mg/dL (hoặc dưới 5.2 mmol/l) là trị số bình thường. Theo kết quả xét nghiệm của anh cho thấy anh đang có dấu hiệu của bệnh máu nhiễm mỡ. Tuy nhiên chỉ số cholesterol toàn phần của anh là 6.1 chưa quá cao, anh có thể kết hợp chế độ ăn hợp lý và tập luyện thế dục thể thao nhiều hơn để làm giảm và phòng ngừa mỡ máu tăng cao.

Hầu hết những người bị gan nhiễm mỡ khi phát hiện ra bệnh thì đều mới chỉ ở độ 1, nghĩa là anh đã phát hiện bệnh kịp thời rồi đó. Nếu nói đến mức độ nguy hiểm thì gan nhiễm mỡ độ 1 có thể nói là ít nguy hiểm nhất. Do đây mới là giai đoạn đầu của bệnh gan nhiễm mỡ nên anh không cần phải lo lắng quá với mức độ bệnh như thế này.

Với tình trạng bệnh của anh không nhất thiết phải dùng thuốc mà cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh và khắc phục nó. Dưới đây là một số lời khuyên giúp anh điều trị và phòng ngừa bệnh:

1. Nếu anh đang bị béo phì, cần thực hiện giảm cân theo chế độ ăn kiêng khoa học: ít đường, ít mỡ, nhiều chất đạm và chất xơ. Nên giảm bớt khẩu phần, lượng chất trong mỗi bữa ăn chứ không nên giảm bớt số bữa ăn hằng ngày, không nên ăn quà bánh vặt.

2. Thường xuyên đi khám để thoi dõi tình trạng bệnh.

3. Hạn chế uống bia rượu, các chất kích thích. Ngưng hút thuốc lá.

4. Hạn chế ăn các loại chất béo bão hòa (thường có trong phô mai, bơ, mỡ động vật và nội tạng động vật) và chất béo chuyển hóa(thường có trong các loại thực phẩm chế biến sẵn như bánh cookies, khoai tây chiên, gà rán…). Thay vào đó, nên ăn các loại thực phẩm chứa chất béo không bão hòa như các loại đậu, hạt, trái bơ và dầu ôliu.

5. Nên ăn chất đạm có nguồn gốc từ cá và thực vật hơn là các loại thịt heo, bò, gà… Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để cung cấp nhiều chất khoáng, vitamin và chất xơ.

6. Nên rèn luyện thân thể, thường xuyên tập thể dục đều đặn mỗi ngày, mỗi lần khoảng 30 – 45 phút. Giữ nếp sinh hoạt điều độ, ổn định, tránh trạng thái xúc động, lo âu.

7. Sử dụng Cholessen để phòng ngừa và hạ mỡ máu nhanh nhất.

Nên sử dụng:

sp-cholessen-site-senudo>> Cholessen <<

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng