Biện pháp giảm mỡ máu tốt nhất

Đăng 4 months ago

Với chất lượng cuộc sống càng ngày càng được tăng thêm thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chý ý tới. Không như trước đây, việc ăn đủ luôn được đề cao trên hết thì thời điểm này sức khỏe lại là điều quan tâm nhiều nhất. Không khí ô nhiễm và cách sống thiếu điều độ làm hiện tượng sức khỏe của chúng ta càng ngày càng giảm sút. Mỡ trong máu là một trong không ít những tác nhân ảnh hưởng đến điều đó. Vậy biện pháp giảm mỡ máu tốt nhất là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu những phương pháp bên dưới nhé.

Xem thêm:

Giảm mỡ nhiễm máu tốt

cách giảm máu tốt nhất, hạ mỡ máu, giảm mỡ máu bằng lá sen

Bệnh mỡ máu cao là tình trạng mỡ trong huyết tương vượt quá ngưỡng được phép. Căn bệnh này hay gặp ở người cao tuổi, liên quan tới 1 số bệnh xơ vữa động mạch, huyết áp tăng, đái tháo đường, tai biến động mạch não,…

Không có một dấu hiệu gì rõ rệt nhằm nhận ra bệnh, chính vì thế mà bệnh lý này có điều kiện để phát triển tương đối dễ dàng. Hầu hết những trường hợp nhận ra căn bệnh đều ở quá trình biến chứng. Vì vậy, việc đi khám thể trạng thường xuyên nhằm nhận ra và tìm cách hạ mỡ máu tốt là điều hết sức cần thiết .Một số bệnh nhân mắc lipid máu đều luôn đặt vấn đề “giảm mỡ trong máu bằng cách nào?” và ra sức tìm được cách giảm mỡ máu nhanh chóng nhất. Hiện nay có những biện pháp khiến cho mỡ trong máu thấp xuống đang được rất nhiều người dùng được kể tới như sau:

1. Hạ mỡ trong máu bằng Đông Y

Theo Đông y thì đây là bệnh lý mà nguyên do là sự thay đổi trao đổi vận hóa phân bổ nước bọt và mồ hôi trong cơ thể. Giảm mỡ trong máu gồm những vị thuốc sau:

Vừng đen 60gam, glucose trắng 10gam, gạo 30gam, quả dâu ta 60gam. xếp nước vào nồi đất, đợi nước sôi cho đường vào, chờ đường tan ra rồi cho vừng, gạo và dâu đã nghiền nát trước đó vào, sắp từ từ mỗi một thứ một vào nhằm có được một sản phẩm dễ ăn, hương vị hấp dẫn và còn công dụng hạ mỡ trong máu , thanh nhiệt, bổ âm.

Hoa hòe 18gam, vỏ bí đao 18gam, chè ô long 3gam, hà thủ ô 30gam, ruột sơn trà 15gam. Tất cả những loại trên xếp vào nồi sắc và dùng ở trong ngày, nước này có công dụng làm tăng tính chất đàn hồi của huyết quản, chữa trị và phòng ngừa lipid máu .

2. Hạ mỡ máu bằng lá sen

cách giảm máu tốt nhất, hạ mỡ máu, giảm mỡ máu bằng lá sen

Với các lợi ích từ lá sen mà từ trước ông bà ta đã dùng và kết quả tuyệt vời thì việc dùng lá sen trong điều trị mỡ máu là 1 điều khá hay. Lá sen phơi sấy khô 60gam, vỏ quýt 5gam, chè xanh 60gam, sơn trà 10gam, lạc lá 15gam; các nguyên liệu trên tán bé biến thành tinh bột , pha với nước sôi và dùng hàng ngày có tác dụng giảm cân, hạ mỡ máu, chữa bệnh nhức đầu, bổ lách.

3. Giảm mỡ máu bằng vỏ bưởi

trong vỏ bưởi có phần lớn tinh dầu, những tinh dầu này có tác dụng hạ mỡ thừa và độc hại khá tuyệt vời. Vỏ bưởi thường được mang thái bé và phơi khô, mỗi ngày 50gam vỏ bưởi đã phơi sấy khô sắc lấy nước dùng hằng ngày giúp đẩy lùi bệnh mỡ máu tốt đồng thời giúp hàm lượng mỡ ở trong thân thể được điều hòa ổn định

Với 1 số phương pháp trên cùng với một lối sống thích hợp chắc chắn bệnh rối loạn mỡ máu không còn là nỗi lo sợ của mọi người nữa.

Theo: Growgreen.com tổng hợp

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng