Cà chua và tác dụng phòng ngừa ung thư dạ dày

Đăng 4 months ago

Tự nhiên luôn dành tặng từng người chúng ta những điều tuyệt vời nhất, song không phải người nào cũng biết và tận dụng những điều tuyệt vời này. Điều này cũng 1 phần là bởi con người lười chịu tìm hiểu thông tin và ít lưu ý tới lợi ích của các nguồn nguyên liệu tự nhiên, sẵn có. 1 loại nguyên liệu như cà chua ví dụ, bạn vẫn sử dụng hằng ngày ở trong chế biến một số món ăn, liệu rằng bạn đã biết và tận dụng hết một số lợi ích từ nguyên liệu này.

Chắc chúng ta không còn lạ lẫm gì đối với quả cà chua, nếu như mỗi một tìm hiểu về những cách chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn chúng ta cũng sẽ biết, ngoài sử dụng tạo màu và tăng hương vị cho một số món ăn; cà chua còn được biết đến là một nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp rất hiệu quả. Chưa ngưng lại ở đấy, một nghiên cứu gần đây đã chứng minh được chiết xuất của cà chua có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của một số tế bào ung thư dạ dày.

Tác dụng phòng ngừa ung thư bao tử của quả cà chua

ung thu da day nen an gi

Nguyên nhân gây ung thư 

Chuyên gia Daniela Barone thuộc trung tâm nghiên cứu ung thư Oncology Italya đã có một nghiên cứu về chiết xuất của cà chua với bệnh lý ung thư ở dạ dày. Nghiên cứu đã cho thấy chiết suất của các giống cà chua San Marzano và Corbarino có khả năng hạn chế sự phát triển của một số tế bào ung thư ác tính, các dưỡng chất có trong cà chua sẽ ngăn chặn sự di căn của 1 số tế bào và nhờ việc điều chế các phản ứng có khả năng làm chết tế bào ung thư.

Về công dụng của quả cà chua ở trong việc phòng tránh bệnh lý ung thư dạ dày đã được kiểm nghiệm vì người dân ở Địa Trung Hải, trong chương trình ăn uống hằng ngày của người dân sống tại đây đều có sử dụng cà chua và đây 1 vùng có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư dạ dày thấp nhất thế giới.

Vì vậy các công dụng của cà chua với căn bệnh ung thư hoàn toàn có cơ sở khoa học và ở trong sổ tay những nguyên liệu thiên nhiên có thể phòng ung thư dạ dày sẽ có thêm sự hiện diện của quả cà chua.

Có thể bạn quan tâmhttps://sieunghe.com/kham-pha-ung-thu-da-day-song-duoc-bao-lau-va-co-chua-duoc-khong/

Số lượng trường hợp đột quỵ vì bệnh ung thư tăng lên ngày một

ung thu da day co chua duoc khong

 

Nếu thường xuyên theo dõi những thông tin từ báo chí hoặc nhìn lại những gì đã xảy ra xung quanh chắc hẳn mọi người cũng biết, một số cái chết diễn ra đột ngột, tháng trước còn đang khỏe mạnh, tháng sau đã phải ra đi. Đa số là bởi vì hậu quả từ bệnh ung thư.

>>> https://sieunghe.com/bi-quyet-chua-ung-thu-da-day-bang-thuoc-nam-hieu-qua-va-toan-nhat/

Thế mới biết sự tấn công của bệnh lý ung thư thế nào với sức khỏe. Nếu không biết ngăn ngừa căn bệnh ngay từ bây giờ thì rất có khả năng 1 ngày nào đó chúng ta sẽ phải rời xa người thân yêu khi tuổi đời còn quá trẻ. Chính vì vậy ngay khi còn có thể hãy làm các biện pháp trông nom và bảo vệ sức khỏe. Ung thư đơn thuần cũng chỉ phát sinh tự một số tác nhân vô cùng bình thường, nếu như biết hạn chế 1 số tác nhân gây bệnh sớm thì thể trạng sẽ được sự bảo vệ tốt nhất.

Giữa lúc mà chúng ta không thể phân biệt được đâu là điều tốt dành cho mình, đâu là 1 số điều không hiệu quả nên tránh xa thì hãy năng đọc những thông tin liên quan đến sức khỏe, những thông tin bổ ích giúp từng người có được một cuộc sống bảo đảm hơn. Các dự định trong tương lai chỉ làm được khi mình phải có một sức khỏe đảm bảo và trước mắt là không bị phải căn bệnh hiểm nghèo mang tên ung thư.

Đọc tiếp: Bệnh trào người dạ dày ở người lớn như thế nào?

Theo: Chăm sóc sức khỏe

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng