Cách phòng chống bệnh tiểu đường

Đăng 4 months ago

phong chong tieu duongHỏi: GẦN ĐÂY, TÔI THẤY TRONG NHÓM BẠN ĐỒNG NIÊN CỦA MÌNH, CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG. TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH CĂN BỆNH NÀY ?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Bệnh tiểu đường ngày càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng lối sống lành mạnh và phương pháp ăn uống khoa học.

• Cách phòng bệnh dễ dàng nhất là khám bệnh thường xuyên để phát hiện bệnh sớm. Cần xét nghiệm máu định kỳ và tuân theo lời khuyên của bác sĩ để phòng bệnh tốt nhất, đặc biệt nếu trong gia đình bạn đã có người bị tiểu đường.

• Kiểm soát cân nặng: Phòng tránh thừa cân, béo phì. Cần phải tiêu
bớt chất béo dư thừa trong cơ thể.

• Hạn chế uống bia rượu. Bỏ thuốc lá.

• Dinh dưỡng hợp lý: Nên hạn chế các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn và những thức ăn cung cấp năng lượng rỗng như đường, nước ngọt, kẹo, đồ hộp….Không ăn bữa nào quá no hay quá đói, không ăn thứ gì quá nhiều. Bổ sung nhiều rau xanh và một số loại ngũ cốc nguyên hạt.

• Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hạn chế nguy cơ béo phì. Thêm vào đó, việc luyện tập còn đem lại hiệu quả trong việc hạ thấp lượng đường và insulin trong máu. Mỗi ngày bạn nên luyện tập khoảng 30 phút. Hãy lựa chọn hình thức luyện tập phù hợp với sức khỏe như: đi bộ, đạp xe, bơi lội hay ngay cả khi thay việc đi thang máy bằng việc leo cầu thang bộ cũng đem lại hữu ích.

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng