//Điều trị bệnh dạ dày với những bí quyết đơn giản

Điều trị bệnh dạ dày với những bí quyết đơn giản

Đau bao tử là 1 căn bệnh tương đối phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có khả năng xuất hiện ở nhiều người dưới mọi lứa tuổi. Đau bao tử thường hay kèm theo các bệnh lý có mối liên hệ như: viêm dạ dày tá tràng, đau bao tử cấp, loét dạ dày… làm người bị bệnh thấy đau âm thầm, khó tiêu mọi lúc mọi nơi.

Trải qua 4 đời chữa chuyên môn liên quan đến các bệnh dạ dày của gia đình, cộng với cả kinh nghiệm rút ra trong quá trình chữa bệnh lý hằng ngày cho người bệnh trên mọi miền tổ quốc, nên Lương Y Nguyễn Đức Khoa, trưởng phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Đức Khoa có những giới thiệu bổ ích về cách chữa bệnh đau dạ dày.

1. Trị căn bệnh khi căn bệnh chưa hình thành

roi-loan-tien-dinh-an-gi

– Dạ dày sợ nhất là lạnh, đặc biệt nhạy cảm với lạnh: người mắc căn bệnh liên quan đến dạ dày nên ăn một số món ăn ấm, tránh ăn lạnh một cách tối đa. Bởi vì khi dạ dày bị đồ ăn lạnh hoặc thời tiết tấn công sẽ bị kích thích mạnh, cực kỳ dễ bị co rút, gây đau bụng hay là đi ngoài.

– Đường ruột sợ nhất là sử dụng thuốc bừa bãi: đường ruột của mỗi một trường hợp đều có một tự bảo vệ tự nhiên để ngăn ngừa lại các vi khuẩn gây căn bệnh.Vì vậy khi sử dụng thuốc, đặc biệt là thuốc đề phòng viêm và thuốc kháng sinh sẽ khiến cho những vi khuẩn nội tại sẽ bị phá hủy, làm cho thay đổi sự cân bằng của vi khuẩn ở trong đường ruột, tạo thành viêm đại tràng liên quan đến kháng sinh.

2. Chữa căn bệnh phải chữa trị tận gốc

Dân gian có câu “đánh rắn giữa khúc” cũng không khác gì ta chữa bệnh lý nửa vời sẽ để lại hậu quả nặng nề về trường kỳ. Bởi thế lời khuyên cho người bị bệnh bị bệnh liên quan đến dạ dày khi bệnh đã chuyển sang mạn tính (trên 6 tháng) thì khi trị phải cực kỳ cẩn thận và bền chí chữa. Bởi chu trình thay đổi từ một tế bào cũ- tế bào hư tổn sang 1 tế bào mới hoàn toàn khỏe mạnh là 90 ngày nên với cả các người bệnh dạ dày nên bền chí tối thiểu là ba tháng, thậm chí có thể dài hơn vì đặc điểm cơ địa mỗi một trường hợp.

3. Thầy và thuốc giúp bệnh nhân được 7 phần, ba phần còn lại do người bệnh tự cứu mình

Đấy chính là những nhân tố cùng tác động và ở trong qua trình chữa trị bệnh cho bệnh nhân. Đầu tiên là người bị bệnh cần có trạng thái tâm sinh lý thư giãn (người bệnh dạ dày suy nghĩ càng nhiều thì càng dễ tăng cường tiết axit dạ dày). Sau đó là một chế độ vận động hợp lí (người bệnh càng chịu khó tập thể dục, nhất là đi bộ thì đề kháng cơ thể càng cao và càng hiệu quả cho quá trình phục hồi ổ viêm loét dạ dày). Cuối cùng là bản thân bệnh nhân nên một chế độ ngủ nghỉ phù hợp, đặc biệt là việc ngủ. Người bệnh dạ dày càng ngủ sớm thì càng hiệu quả cho giai đoạn điều trị bệnh dạ dày, bởi vì khi thức khuya còn khiến cho tăng tiết axit, cũng sẽ khiến cho việc trị bệnh lý dạ dày gặp khó khăn hơn.

4. Bài thuốc Đông y

ngai cuu trang tri dau nhuc xuong khop

Với cả hơn 14 phương thuốc khác nhau (phương thuốc mang tính âm, tính dương và tính điều hòa), phương thuốc Đông Y này có khả năng mang lại thể trạng cho rất nhiều người bệnh mỗi một năm. Ở trong đấy có thể kể tới vài phương thuốc rõ nét sau như: đương quy, sinh khương, lá khôi, hoàng kỳ, trần bì, đại hoàng, chỉ xác, cam thảo cùng các thảo dược khác được phối hợp theo một tỷ lệ hết sức hợp lý ( đây còn chủ yếu là bí quyết ở trong phương thuốc của gia đình). Mỗi một loại thảo dược đều được sơ chế và xử lý theo đúng quá trình để đảm bảo an toàn và tính năng của từng loại thảo dược.

Bài thuốc này có khả năng thay thế lớp tế bào tổn thương, tế bào bị viêm loét bằng 1 lớp tế bào mới khỏe mạnh, hỗ trợ tránh tối đa bệnh lý tái phát. Và , với hệ thống đường ruột bài thuốc giảm thiểu số lượng vi khuẩn bất lợi và tạo môi trường thuận lợi nhằm nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi phát triển, tạo sự cân đối và ổn định cho đường ruột. Bên cạnh đó, người bệnh có khả năng sử dụng tinh bột nghệ của Học viện Quân y, Nano Curcumin Học viện Quân y sieunghe.com

By |2018-03-03T10:42:49+00:00Tháng Ba 3rd, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

×