Chọn trang

gan nhiem mo do 2Hỏi: TIẾP THEO BỆNH GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 1 LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÊN GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 2? VẬY GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 2 CÓ NGUY HIỂM KHÔNG, VÀ BIỂU HIỆN CỦA BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Gan nhiễm mỡ độ 2 là bệnh gan nhiễm mỡ đang ở giai đoạn 2. Dựa vào mức độ nhiễm mỡ của gan mà khi đi khám các bác sĩ sẽ xác định giúp bạn xem mình đang bị gan nhiễm mỡ độ mấy. Độ 2 cũng có thể hiểu là mức độ nhiễm mỡ sau giai đoạn đầu. Mức độ này có thể là do bệnh nhân ít đi khám nên dẫn tới tình trạng phát hiện ra bệnh muộn hoặc cũng có thể là đã biết bệnh nhưng do không để ý và tìm cách chữa trị dẫn tới tình trạng bệnh nặng hơn và chuyển sang giai đoạn 2.

Đặc điểm của gan nhiễm mỡ độ 2 : Khi siêu âm gan, bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 sẽ thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên nhu mô gan, cơ hoành và đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm nhiều, khó xác định.

Biểu hiện của bệnh: Thường khi bị gan nhiễm mỡ độ 2 nhiều người vẫn không phát hiện ra mình bị bệnh do mức độ bệnh này chưa có những biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Chỉ có những người do thấy mình thương xuyên ăn uống không điều độ, uống nhiều rượu bia nên thỉnh thoảng đi khám mới phát hiện ra mình bị gan nhiễm mỡ độ 2 mà thôi.

Nếu nói đến mức độ nguy hiểm thì có thể nói gan nhiễm mỡ độ 2 chưa gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như sức khỏe . Nhưng nếu phát hiện ra bệnh cần điều trị ngay trước khi quá muộn. Vì rất nhanh sau đó nó sẽ chuyển sang gan nhiễm mỡ độ 3. Ngoài những nguy hiểm tăng theo khi bệnh chuyển sang giai đoạn 3 thì mức độ khó chữa tăng lên và tổn thương gan ngày càng trầm trọng hơn. Rất dễ và nhanh chóng khiến gan bị xơ hóa sau là xơ gan và ung thư gan. Hơn nữa khi gan đã bị tổn thương thì rất khó có thể khiến gan hồi phục lại bình thường được.

Hiện nay chưa có 1 loại thuốc nào đặc trị được bệnh gan nhiễm mỡ độ 2. Chỉ mới có các loại thuốc, thảo dược hay thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị kết hợp với việc loại bỏ các nguyên nhân gây bênh do chế độ ăn uống hay sinh hoạt không điều độ mà thôi.

Xin đọc thêm bài viết:

>> Những thói quen xấu gây hại cho gan

>> Người bị gan nhiễm mỡ nên ăn gì, không nên ăn gì

>> Nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ ở trẻ

>> Hướng dẫn sử dụng Tinh lá sen tươi OB & Cholessen hiệu quả

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<