Giữ được lượng Curcumin cao nhất nhờ bí quyết sau?

Đăng 4 months ago

Nghiên cứu của một số nhà nghiên cứu đã chứng minh thành phần Curcumin có ở trong nghệ là dưỡng chất quý, tạo nên công dụng của loại gia vị thiên nhiên này. Nhưng quy trình sản xuất và chắt lọc Curcumin dù vận dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng cực kỳ dễ làm mất đi dưỡng chất này. Đặc biệt là giai đoạn sản xuất tinh nghệ tại nhà, việc làm mất bớt đi hàm lượng Curcumin là điều khó có thể tránh được.

lam tinh bot nghe thu cong

Trước nhu cầu dùng tinh nghệ đang càng ngày càng tăng cao của con người. Không chỉ sử dụng cho mục đích chăm sóc sắc đẹp, mà rất nhiều trường hợp hiện nay đã quan tâm hơn tới một số công dụng của nguyên liệu thiên nhiên này trong trông nom thể trạng. Với cả tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chống oxi hóa, tinh nghệ đưa lại khá nhiều lợi ích cho thể trạng. Đặc biệt là trong chữa trị những bệnh lý dạ dày và ngăn ngừa ung thư.

Có thể bạn quan tâmhttps://sieunghe.com/co-phai-van-de-ban-quan-tam-mo-ung-thu-da-day-het-bao-nhieu-tien/

Nhu cầu thị trường tăng cao, những địa điểm bổ sung tinh nghệ cũng được mở ra không ít, nhưng mức giá của những địa điểm thường khá cao và không phải người nào cũng có thể chịu chi tiền để mua. Vì vậy mà chúng ta thường hay ngộ nhận nhau cách làm tinh nghệ bằng tay, vừa bảo đảm được sự tin tưởng, vừa tiết kiệm chi phí.

Song nhằm có khả năng ra được thành phẩm, mọi người sẽ phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ chọn lựa nguyên liệu, sơ chế nghệ đến việc xay nhuyễn, lọc nước cốt. Quy trình này đòi hỏi người làm phải có sự tỷ mỉ và kiên trì, do có khả năng 1 thao tác song phải thực hiện đi làm lại.

Sau khi trải qua giai đoạn lọc khoảng 5 lần được nước cốt có màu trong, phần nước cốt này sẽ được đem hòa với nước sạch và yên 4 h cho phần tinh nghệ lắng xuống. Khi thấy có mảng lắng xuống dưới đáy thì tiến hành gạn bớt nước đi rồi đem phơi. Nhằm đảm bảo giữ được thành phần dưỡng chất quý báu có được trong nghệ, phần tinh bột lắng xuống chỉ phơi trong nhà, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Đây chính là bí quyết giúp giữ lại được lượng Curcumin lớn nhất và bảo đảm được hiệu quả khi sử dụng thành phẩm này.

>>> https://sieunghe.com/su-gia-tinh-bot-nghe-vang-tren-thi-truong-la-bao-nhieu/

lam tinh bot nghe

Nếu sản xuất có áp dụng công nghệ hiện đại thì quy trình điều chế tinh nghệ sẽ tiết kiệm được thời gian và lượng Curcumin cũng được bảo đảm giữ được tốt hơn. Hơn thế nữa, điều chế thành phẩm nhờ công nghệ cũng sẽ bảo đảm được khả năng hấp thu và nâng cao hiệu quả khi dùng. Mặc dù những sản phẩm sản xuất từ công nghệ có cao hơn khi so với cả sản xuất bằng tay, nhưng khi so về kết quả mang lại cũng sẽ đáng giá hơn hẳn. Đây chính là nguyên do lý giải vì sao mà một số sản phẩm chiết suất từ nghệ có dùng công nghệ cũng được nhiều người ưu tiên chọn lựa.

Nên đọchttps://sieunghe.com/chuyen-gia-bat-mi-can-benh-ung-thu-da-day-co-di-truyen-khong/

Mặc dù khẳng định bí quyết phơi khô bột, nhưng mà việc làm mất hàm lượng Curcumin trong quá trình sản xuất tại nhà cũng sẽ vẫn diễn ra, đây cũng chỉ là cách hạn chế. Bởi vậy, để phát huy được kết quả tối đa của sản phẩm tinh bột nghệ trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, mọi người nên sử dụng các sản phẩm được tạo ra bằng quy trình công nghệ chất lượng cao. Mọi người cũng nên hiểu rằng, không phải tự nhiên mà người ta phải sử dụng công nghệ nhằm tạo ra 1 số sản phẩm, tất cả đều có nguyên do và nguyên nhân trước mắt là hiệu quả mang lại. Đây là điều mà mỗi một người mọi người nên đặc biệt để ý.

Theo: Rất Khỏe

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng