Lá sen có tác dụng trong điều hòa mỡ máu không ?

Đăng 4 months ago

la sen dieu hoa mo mauHỏi: LÁ SEN CÓ TÁC DỤNG TRONG VIỆC ĐIỀU HÒA MỠ MÁU KHÔNG ?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Nói đến sen chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ gì với loại hoa này khi nó là quốc hoa của Việt Nam. Nhưng tác dụng chữa bệnh các bộ phận của sen thì không phải ai cũng biết. Nhất là lá sen có tác dụng to lớn đến sức khỏe chúng ta!

Thời xưa, lá sen tươi đã được cha ông ta tin dùng để chữa các chứng bệnh thường gặp trong những tháng hè như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy…

Ngày nay, các nghiên cứu hiện đại còn chỉ ra rằng lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alcaloids và flavonoid đặc biệt. Ngoài ra, lá sen còn được sử dụng để phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng trị cao huyết áp, cao mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành tim và viêm túi mật. Trong đó, công dụng nổi bật nhất vẫn là hạ mỡ máu.

* Một thí nghiệm cho thấy lấy lá sen tươi đun lên làm thuốc trị bệnh cho các trường hợp bị mỡ máu cao, sau một đợt điều trị 20 ngày, liên tục 3 đợt, kết quả khả quan đạt được hơn 90% mỡ máu giảm, giảm cân rõ rệt, hiệu quả ổn định khá lâu. Tuy nhiên chúng ta cũng lưu ý đến việc đun lá sen tươi như thế vẫn có thể lẫn nhiều tạp chất.

Qua đó có thể thấy công dụng chữa bệnh của lá sen tươi là vô cùng to lớn, ngày nay nó đã được các nhà khoa học áp dụng vào rất nhiều loại thuốc giúp điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, giảm cân cho người béo phì…điển hình như Tinh lá sen & Cholessen là sản phẩm ĐẦU TIÊN được chiết xuất từ lá sen, sử dụng công nghệ hiện đại nhất để loại bỏ hoàn toàn tạp chất và giữ lại những hoạt chất quan trọng nhất trong điều hòa mỡ máu, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ và giảm cân.

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng