Mang thai có nên điều trị mỡ máu cao không

Đăng 4 months ago

khi mang thai bi mo mau caoHỏi: GẦN ĐÂY TÔI BIẾT MÌNH BỊ MỠ MÁU CAO, XÉT NGHIỆM CÓ CHOLESTEROL TOÀN PHẦN 7,4MMOL/L VÀ TRIGLYCERIED 3,2MMOL/L. VỢ CHỒNG TÔI ĐANG MUỐN SINH EM BÉ. VẬY CHO TÔI HỎI CHỈ SỐ MỠ TRONG MÁU NHƯ THẾ CÓ AN TOÀN ĐỂ MANG THAI HAY KHÔNG ? VÀ LÚC MANG THAI TÔI TIẾP TỤC ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU ĐƯỢC KHÔNG ?

Cholessen trả lời: Chào bạn, mức Cholesterol của người bình thường phải dưới 5,2mmol/l và Triglycerid dưới 2,3mmol/l. Trường hợp của bạn cao hơn bình thường khá lớn không tốt cho sức khỏe của bạn và nếu bạn có thai bây giờ chắc chắn sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe thai nhi.

Bạn nên điều trị, ổn định mỡ trong máu trước khi có thai. Các nghiên cứu chứng minh rằng với một thai kỳ bình thường cũng có thể làm mức cholesterol sẽ tăng cao hơn trong máu (gồm cả HDL và LDL). Nếu bạn bị mỡ máu cao trước đó sẽ rất nguy hiểm cho cả sức khỏe của bạn và em bé.

Ngoài ra, bà mẹ mang thai mặc dù bị mỡ máu cao cũng không nên uống hay dùng bất kỳ loại thuốc gì để giảm mỡ máu cả, nên việc ổn định mỡ máu với bạn là cấp thiết ngay hôm nay!

Về việc điều trị ổn định mỡ máu, bạn có thể đọc một số bài viết khác trong page để tham khảo chế độ ăn uống, tập luyện, ngoài ra nên kết hợp với dùng các sản phẩm hạ mỡ máu chiết xuất 100% thiên nhiên để an toàn cho sức khỏe nữa.

Sản phẩm khuyên dùng dành cho người bị mỡ máu:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng