Người trẻ có nguy cơ bị cao huyết áp không

nguoi tre bi cao huyet ap

nguoi tre bi cao huyet apHỏi: MẸ TÔI NĂM NAY ĐÃ NGOÀI 60 TUỔI VÀ BỊ BỆNH CAO HUYẾT ÁP ĐÃ LÂU. TÔI CÓ ĐƯA MẸ TÔI ĐI KHÁM VÀ UỐNG THUỐC THEO ĐƠN CỦA BÁC SĨ. TUY NHIÊN, TÔI CÓ TÌM HIỂU VÀ ĐƯỢC BIẾT SỬ DỤNG THUỐC TÂY LÀM GIẢM HUYẾT ÁP DỄ GẶP TÁC DỤNG PHỤ VÀ SỬ DỤNG LÂU DÀI SẼ CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE. TÔI MUỐN HỎI CÓ PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP MẸ TÔI GIẢM HUYẾT ÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ KHÔNG? TÔI NĂM NAY 32 TUỔI. LIỆU NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI NHƯ TÔI CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH CAO HUYẾT ÁP HAY KHÔNG VÀ PHÒNG TRÁNH BỆNH NÀY NHƯ THẾ NÀO? XIN CẢM ƠN!

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Chào bạn! Các loại thuốc tây hạ huyết áp, điều trị cao huyết áp nếu sử dụng kéo dài sẽ gây ra một số tác dụng phụ như làm sụt huyết áp quá mức gây choáng váng, ngất xỉu; rối loạn chức năng gan, mật; suy thận; suy giảm chức năng sinh lý….Vì vậy để điều trị bệnh cao huyết áp, người bệnh cần hết sức cẩn thận, kết hơp chế độ ăn uống với tập luyện thể dục hợp lý và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị tốt nhất. Bạn nên tìm các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên vì vừa hiệu quả vừa an toàn không có tác dụng phụ.

Bạn có thể tham khảo chế độ ăn uống và tập luyện cho bệnh nhân cao huyết áp ở đây.

Trước đây, chúng ta thường nghĩ bệnh cao huyết áp chỉ gặp ở người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay bệnh cao huyết áp ở người trẻ tuổi được phát hiện rất nhiều và đang có chiều hướng tăng cao. Bệnh cao huyết áp ở người trẻ tuổi nguyên nhân chủ yếu là do lối sống. Các yếu tố góp phần làm tăng huyết áp là hút thuốc lá kể cả việc thường xuyên tiếp xúc hoặc ngửi mùi thuốc lá. Ngoài ra, béo phì, stress, lối sống tĩnh tại, ăn quá mặn, uống nhiều rượu cũng là nguyên nhân để huyết áp tăng cao ở người trẻ tuổi.

Cách đơn giản để phòng ngừa bệnh cao huyết áp ở người trẻ tuổi chính là thay đổi lối sống, tự tạo cho mình một thói quen ăn uống sinh hoạt hợp lý, kết hợp với tập luyện thể dục thể thao, tránh rượu bia và thuốc lá.

• Duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý, tăng cường hoạt động thể chất
• Tăng cường ăn rau xanh, hoa quả giàu chất xơ
• Không nên ăn mặn và giảm ăn mỡ
• Giảm stress, tránh căng thẳng thần kinh
• Không nên uống nhiều rượu.

Xin đọc thêm bài viết:

>> Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị cao huyết áp ở người trẻ tuổi

>> Ăn uống sinh hoạt như thế nào để kiểm soát mỡ máu cao ?

>> Môn thể thao người cao huyết áp nên tập

>> Hướng dẫn sử dụng Tinh lá sen tươi OB & Cholessen hiệu quả

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *