Chọn trang

ha duong huyetHỏi: NĂM NAY TÔI 53 TUỔI VÀ MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐÃ 5 NĂM NAY. TÔI VẪN SỬ DỤNG THUỐC HẠ ĐƯỜNG HUYẾT ĐỀU ĐẶN (2 LOẠI THUỐC DIAMICRON 30MG VÀ GLUCOPHAGE 1G), ĂN UỐNG ĐỀU ĐỘ VÀ ĐI BỘ MỖI NGÀY 40 PHÚT.MỨC ĐƯỜNG HUYẾT LÚC ĐÓI CỦA TÔI LÀ 5,4 – 6,5 MMOL/L. NHƯNG GẦN ĐÂY, TÔI HAY THẤY CHÓNG MẶT VÀ BỦN RỦN CHÂN TAY, VÃ MỒ HÔI LẠNH NHẤT LÀ SAU KHI TẬP THỂ DỤC. TÔI MUỐN HỎI TÌNH TRẠNG CỦA TÔI NGUYÊN NHÂN LÀ DO ĐÂU VÀ CẦN PHẢI ĐIỀU CHỈNH NHƯ THẾ NÀO?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Với mức đường huyết 5,4 – 6,5 mmol/l cho thấy đường huyết của bạn đang được kiểm soát rất tốt. Tuy nhiên, hiện tượng chóng mặt, bủn rủn chân tay, vã mồ hôi lạnh mà bạn gặp phải có thể là biến chứng hạ đường huyết. Đây biến chứng thường gặp nhất ở bệnh nhân tiểu đường quên không nhớ ăn đúng bữa, đặc biệt những người hay dùng thuốc hạ đường huyết quá liều cao, người ăn uống kiêng khem quá mức hoặc bỏ bữa mà vẫn sử dụng insulin, hay những người luyện tập thể thao quá sức.

Để phòng tránh tình trạng này diễn ra, tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ kiểm tra lại chỉ số đường huyết để bác sĩ điều chỉnh hạ liều thuốc tiểu đường. Đồng thời, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống hợp lý, và chỉ nên luyện tập khoảng 30 phút trong ngày, lưu ý không nên ở nhà hoặc đi tập thể dục mà không có người đi cùng và phải luôn có kẹo ngọt trong túi để dùng mỗi khi có biểu hiện chóng mặt, bủn rủn chân tay.

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<