Chọn trang

tao meo giam mo mauHỏi: HIỆN NAY, TÔI THẤY CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI BỊ MỠ MÁU CAO SỬ DỤNG TÁO MÈO ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH. CÁCH SỬ DỤNG CŨNG RẤT ĐA DẠNG NHƯ NGÂM RƯỢU, NGÂM ĐƯỜNG, LÀM DẤM TÁO MÈO…TÔI MUỐN HỎI SỬ DỤNG TÁO MÈO CHỮA MỠ MÁU CAO NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ VÀ NGƯỜI BỊ ĐAU DẠ DÀY CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Chào bạn! Quả táo mèo khi phơi, sấy khô gọi là sơn tra, một vị thuốc của Đông y có vị chua ngọt, chủ yếu điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa do ăn nhiều thịt, dầu mỡ, trẻ em ăn sữa không tiêu, giúp ăn ngon miệng. Dịch chiết táo mèo có tác dụng ức chế trực khuẩn E.coli, lỵ, bạch hầu, thương hàn, tụ cầu vàng khá mạnh.

Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra, táo mèo còn có tác dụng kháng khuẩn, cường tim, làm giãn mạch vành, chống rối loạn nhịp tim, hạ áp, bảo vệ tế bào gan, điều chỉnh rối loạn lipit máu, xơ vữa động mạch, huyết áp cao, phòng ngừa đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, béo phì…

Tuy nhiên, đối với các loại đồ uống lên men như rượu táo mèo, dấm táo mèo…phải rất thận trọng trong khi chế biến bởi cả quá trình lên men và xử lý đều là môi trường thuận lợi cho các chủng nấm mốc phát triển, vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng sau: táo mèo và lá sen, mỗi vị 15g đem sắc lấy nước uống thay trà trong ngày sẽ giúp giảm mỡ máu và kích thích tiêu hóa.

Sản phẩm Cholessen chiết xuất từ lá sen và táo mèo tươi giúp giảm mỡ máu an toàn, giảm xơ vữa động mạch, hô trợ điều trị gan nhiễm mỡ, bình ổn huyết áp rất hiệu quả.

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<