Thay đổi thói quen sinh hoạt để hạ mỡ máu

Đăng 4 months ago

ha mo mau bang thoi quen sinh hoatHỏi: LIỆU CÓ THỂ HẠ MỠ MÁU BẰNG CÁCH THAY ĐỔI THÓI QUEN SINH HOẠT ĐƯỢC KHÔNG ?

Tinh Lá Sen Tươi OB & Cholessen trả lời: Việc hạ mỡ máu bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt là hoàn toàn có thể, tuy nhiên điều này cần có một sự kiên trì và quyết tâm rất lớn của người bệnh. Dưới đây là một số phương pháp có thể giúp bạn:

– Đặt ra mục tiêu cụ thể : Nếu bạn muốn giảm chỉ số mỡ máu của bạn xuống, bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể, muốn giảm bao nhiêu, và điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tiền sử gia đình mắc bệnh tim, béo phì, huyết áp cao, tiểu đường và hút thuốc.

-Vận động thường xuyên : Việc đi bộ nhanh 2- 3 lần/ tuần được khuyến cáo cho tất cả mọi người kể cả người bình thường. Và nó đặc biệt cần thiết với người bị mỡ máu cao. Các chuyên gia khuyên rằng, người bị cholesterol cao nên đi bộ 45 phút sau bữa ăn tối hoặc đi 10.000 bước/ ngày hay đứng dậy và đi bộ xung quanh 5 phút/giờ nếu bạn làm việc ở văn phòng.

– Ăn nhiều chất xơ : Chất xơ có nhiều trong trái cây và rau quả, bao gồm ngũ gốc nguyên hạt không chỉ có lợi cho sức khỏe tim mạch mà còn làm giảm cholestrol.

-Ăn nhiều cá : Hàm lượng omega-3 trong cá có tác dụng làm giảm cholesterol và triglyceride. Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên ăn cá 2-3 lần/tuần để bổ sung lượng omega-3 cần thiết.

-Uống trà xanh : Trà xanh có chứa các hợp chất có thể giúp làm giảm cholesterol xấu.

-Ăn các loại hạt : Quả óc chó và quả hạnh có thể làm giảm cholesterol. Tuy nhiên, các loại hạt có calo, vì vậy nên giới hạn lượng tiêu thụ các loại hạt.

-Các loại bơ thực vật: Dùng các loại bơ thực vật chứa nhiều stanol thay cho bơ có nguồn gốc từ động vật, có tác dụng làm giảm cholesterol xấu LDL.

-Không hút thuốc : Hút thuốc làm giảm nồng độ cholesterol tốt HDL và là một yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch.

Ngoài những lưu ý trên, việc sử dụng thuốc hợp lý để hỗ trợ cho quá trình điều trị là hoàn toàn cần thiết. Vì việc thay đổi thói quen sinh hoạt có thể có tác dụng giảm mỡ máu nhưng phải cần một thời gian dài và sự kiên trì của người bệnh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên để có kết quả tốt nhất và không gây tác dụng phụ hay tương tác với các chế độ điều trị khác.

Nên sử dụng:

cholessen fix 2>> Cholessen <<

tinh la sen da fix>> Tinh lá sen tươi OB <<

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng