Chọn trang

Chắc nhiều người ở trong chúng ta đã mỗi thấy hay là nghe nói đến công nghệ nano, một công nghệ được ứng dụng ở trong không ít lĩnh vực khác nhau từ điện, cơ khí chế tạo, hóa học cho đến mỹ phẩm và đặc biệt là sử dụng ở trong sản xuất các loại sản phẩm trông nom thể trạng. Một thành quả mà công nghệ nano đưa lại cho thể trạng đó là thuốc Nano Curcumin, 1 sản phẩm có công dụng khá hiệu quả ở trong việc điều trị căn bệnh. Vậy Nano Curcumin là thế nào? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu? Cùng chúng tôi xem rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm:

1. Nano Curcumin là thế nào?

viên  nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin, tác dụng của curcumin

Ấn Độ là nước đầu tiên dùng củ nghệ trong y học để điều trị căn bệnh, sau đó có rất nhiều công trình nghiên cứu về các hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và cuối cùng 1 số nhà khoa học đã tìm thấy một hoạt tính ở trong nghệ có khả năng trị bệnh hết sức tuyệt vời đấy là hoạt tính Curcumin. Nhưng nghiên cứu cũng cho thấy hàm lượng Curcumin ở trong nghệ vô cùng nhỏ mà khă năng hấp thu của thân thể với cả hoạt tính này cũng thấp. Do vậy mà thuốc Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng cường khả năng hấp thụ Curcumin vào thân thể mà còn giúp giai đoạn chữa bệnh có kết quả cao hơn .

Nano Curcumin hay người ta vẫn gọi là tinh nghệ vàng Nano, đây là sản phẩm được chiết suất tự củ nghệ tươi để lấy được các dưỡng chất quý. Nhằm có khả năng tạo thành được sản phẩm này người ta đã sử dụng công nghệ nano phân tích 1 số thành phần của nghệ nhằm có thể lấy được dưỡng chất tự nghệ và tăng khả năng tiếp thu Curcumin lên nhiều lần. Nhờ vậy mà tác dụng của Curcumin được áp dụng càng ngày càng rộng rãi hơn, đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thành công tinh nghệ Nano Curcumin đó là Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ nước ta và chất lượng của sản phẩm được đánh giá là tương đương với Nano Curcumin của Mỹ.

Tinh chất nghệ vàng nano cho khả năng tiếp thu Curcumin lên tới tầm 90% và có hiệu quả trong điều trị bệnh tăng lên hơn 40 lần so với cả việc dùng Curumin thông thường. Bạn không thể dùng 2 kg mỗi một ngày nhằm bổ sung đủ hàm lượng Curcumin mà cơ thể cần nhưng với việc sử dụng tinh bột nghệ nano thì lượng Curcumin ở trong 2 kg nghệ sẽ được thân thể hấp thụ 1 cách dễ dàng. Đây được xem là 1 đột phá trong việc chế biến 1 sản phẩm chất lượng hơn nhằm chăm chút thể trạng.

2. Nano Curcumin mua ở đâu?

 tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin, tác dụng của curcumin

Một số tác dụng của Nano Curcumin đem lại cho sức khỏe làm cho không ít người có mong muốn dùng sản phẩm này. Nhưng vì nhiều điều mà hiện tại sản phẩm này trên thị trường rất hạn chế về số lượng, vì vậy mà hầu như những sản phẩm từ tinh chất nghệ Curcumin đều là dạng tinh bột nghệ nano curcumin, về công dụng thì 1 số sản phẩm này cũng tương đương như nano curcumin.

1 số sản phẩm chiết xuất tự nghệ bằng công nghệ nano hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại như: cumar gold, cumasen, curmin lead,… nên việc tìm mua một số sản phẩm này trên thị trường không quá khó, các sản phẩm đều ở dạng viên nghệ curcumin nên việc dùng cũng khá là tiện ích. Hiện nay, giá nano curcumin trên thị trường rơi vào 210.000 đồng/hộp 30 viên đối với Cumasen, những sản phẩm còn lại có chênh lệch giá song ở mức không đáng kể.

1 số thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét và bao quát hơn liên quan đến sản phẩm Nano Curcumin cũng như một số tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho sức khỏe chúng ta.

Theo: Ratkhoe.com