Tiêu chí bán hàng của Ratkhoe.com

tiêu chí bán hàng của growgreen.vn 

1. 100% chính hãng

– Tất cả những sản phẩm đăng bán tại Ratkhoe.com đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ kiểm duyệt của bộ y tế. Không giống bất cứ đơn vị bán hàng nào khác. Quý khách có thể yêu cầu gửi kèm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế trong khi chuyển hàng. Đây là đặc điểm khác biệt mà chúng tôi tin chắc không có bất cứ doanh nghiệp nào hay website bán hàng nào cung cấp được đầy đủ giấy tờ của bất kỳ sản phẩm nào trên website như Ratkhoe.com đã cam kết.

– Cam kết không bán hàng trung quốc, hàng không có giấy phép, hàng không rõ nguồn gốc, hàng phân phối theo con đường đa cấp.

2. Giao hàng trên toàn quốc

– Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

– Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng ngoài Hà Nội, có giá trị trên 500.000 VNĐ 

3. Thanh toán khi nhận được hàng

Ratkhoe.com đã và đang chọn giải pháp thanh toán nhận tiền mặt với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Cho dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi đều áp dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt ngay khi bạn nhận được hàng từ tay nhân viên chuyển phát. Chỉ trừ một số trường hợp cực kỳ đặc biệt thì Ratkhoe.com sẽ có những hình thức thanh toán khác với khách hàng.

4. Gian hàng đảm bảo

– Ratkhoe.com là một trong những đơn vị đầu tiên khai báo đầy đủ thông tin xác thực với cơ quan quản lý nhà nước ” Bộ Công Thương”. Giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Được bộ công thương xét duyệt và chứng nhận.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Nhân viên chăm sóc và tư vấn bán hàng của Ratkhoe.com rất nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể gọi điện đặt hàng bất kỳ lúc nào trong ngày. Nhưng chúng tôi biết chắc các bạn sẽ không thức đến nửa đêm để gọi điện đặt hàng đâu ” :D” Như thế hại sức khỏe lắm 

– Sau khi hết liệu trình sử dụng các sản phẩm đã đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng của Ratkhoe.com sẽ thường xuyên liên hệ để hỏi thăm tình hình sức khỏe của quý khách.

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý vị đã dành cho công ty TNHH SENUDO VIỆT NAM chúng tôi!

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng