Tìm hiểu về cây mật nhân và những tác dụng của nó

Đăng 4 months ago

Mật nhân xưa nay còn được mọi người biết đến với vai trò của một loại thuốc quý có khả năng chữa khỏi nhiều bệnh. Thời gian Gần đây, trên internet có nhiều bài viết nói về chuyện nhiều người đua nhau đi mua cây mật nhân về điều trị bệnh. Trong đó rất nhiều người còn chưa rõ về tác dụng của loại cây này. Vậy mật nhân có những công dụng gì? Mời quý vị tìm hiểu các tác dụng của mật nhân qua bài viết sau đây.

Xem thêm: 

tìm hiểu tác dụng của cây mật nhân

Cây mật nhân

Tìm hiểu về cây mật nhân

Cây mật nhân hay còn được gọi là cây bá bệnh. Mật nhân được trồng rải rác ở khắp nước ta tuy nhiên phổ biến nhất ở miền trung. Các nghiên cứu khoa học cho thấy mật nhân của Việt Nam có công dụng cao hơn nhiều của những quốc gia khác. Đa số sử dụng quả, vỏ thân và rễ của cây mật nhân phơi hay sấy khô làm thuốc.

Các Tác dụng của mật nhân

a) Khả năng Tăng cường chức năng sinh lý đàn ông

1 trong những tác dụng Tiêu biểu nhất của mật nhân là tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Có rất nhiều nghiên cứu về mật nhân cho thấy mật nhân có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường khả năng tình dục cho nam giới. Mật nhân giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn sinh lý nam tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng cường sinh lý.

Rễ Mật nhân còn sử dụng trong các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, tinh dịch kém…

củ cây mật nhân

Củ mật nhân

b) Một vài công dụng khác của cây mật nhân

Ngoài công dụng cải thiện sinh lý nam giới, mật nhân còn có nhiều công dụng khác nữa như: khí hư huyết kém, ăn uống không tiêu, đầy hơi, trướng bụng, gân xương yếu mỏi, chân tay tê nhức, nôn mửa, tả lỵ, say rượu và tẩy giun.

Lưu ý: Phụ nữ đang có thai thì không được sử dụng.

Tổng kết: mật nhân tuy không phải thần dược có thể chữa bách bệnh như lời đồn, nhưng đây là một cây thảo dược quý, có tác dụng chữa nhiều bệnh và hơn nữa là có tác dụng lâu dài giúp nam giới tăng khả năng sinh lý và duy trì hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Growgreen.vn tổng hợp

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng