Tìm hiểu về tỏi đen sâm ngọc linh của Học Viện Quân Y

Đăng 4 months ago

Hiện nại,Học Viện Quân Y là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu, vận dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ sức khỏe cộng đồng. Kết quả của sự cố gắng đáng kinh ngạc, trong suốt quá trình rất nhiều công trình có giá trị cao, đã được Bộ Khoa học Công nghệ cho tiến hàng như: sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc linh, lên men tạo Tỏi đen, sản xuất viên nang chữa ung thư UKata… Từ đó, nhiều loại thuốc đã đi vào cuộc sống với hiệu quả cao trong phòng và chữa các loại bệnh. Trong danh sách đó, nổi bật nhất là sản phẩm Tỏi đen học viện Quân Y và tỏi đen Sâm Ngọc Linh. Hai sản phẩm tuyệt vời này có tác dụng gì khác biệt, hôm nay toidenchinhhang.com sẽ giúp bạn đi tìm hiểu!

tỏi đen học viện quân y

Tỏi đen Học Viện Quân Y – Loại tỏi đen đầu tiên của Việt Nam

Ở nước ta, tỏi đen của HỌC VIỆN QUÂN Y là loại tỏi được sinh ra trong quá trình nghiên cứu quy trình lên men. cũng như thành phần hóa học và phản ứng sinh học của tỏi đen, trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15. Tỏi thông thường được lên men để biến thành tỏi đen trong một khoảng thời gian tương đối dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, mùi không cay hăng và có công dụng gấp nhiều lần tỏi thông thường. Toi den hoc vien quan y có tác dụng:

Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người sinh hoạt trong môi trường độc hại có phần trăm mắc bệnh cao.

Tại một số dòng tế bào ung thư, dịch chiết tỏi đen có công dụng kìm nén sự gia tăng các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.

Hoạt tính quét gốc tự do cực tốt, các gốc tự do là nguyên nhân của hàng loạt bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…

Bảo vệ tế bào gan, sử dụng trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tích cực trong việc trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.

Có khả năng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.

Có khả năng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, giảm đường huyết.

tỏi đen sâm ngọc linh

Một vài điều cần biết về Tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là loại sâm đặc biệt của nước ta, được đánh giá là 1 trong 5 loài sâm quý trên thế giới. Dù vậy, lượng cầu càng cao thì nguồn sâm tự nhiên càng có dấu hiệu thiếu hụt. Vì vậy, năm 2008 Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép Học viện Quân y hoàn thành đề tài hợp tác quốc tế để tạo ra sinh khối tế bào Sâm Ngọc Linh, từ đó tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ đó, ra đời sản phẩm tỏi đen Sâm Ngọc Linh, đây là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước. Toi den sam ngoc linh có các tác dụng:

– Giảm đường huyết, chống tăng huyết áp và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

– Bảo vệ tế bào cho người đang điều trị ung thư bằng phương xạ trị và hoá chất.

– Giảm oxy hoá, giúp phòng chống lão hoá.

– Bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt, dễ tiêu hoá.

– Hạ mỡ máu cao, ngăn ngừa tạo huyết khối

Cả hai sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình!

Xem thêm:

Nguồn: Grow green tổng hợp

Liên hệ nhanh

Đăng ký nhận mã giảm giá

Kết nối với chúng tôi:

© 2017. Ratkhoe.com
Địa Chỉ : 50 Phố Chùa Nhĩ - Thanh Liệt - Thanh Trì - HN
Cover by Hoàng Việt

Website đang chờ cấp chứng nhận Website TMĐT
Bạn có thể thanh toán bằng